Màn hình Super AMOLED Plus là gì? Cấu tạo, ưu điểm Super AMOLED Plus

Cấu tạo và ưu điểm của màn hình Super AMOLED Plus

Cụ thể là Super AMOLED Plus trở lại với cách tắt mở 3 màu xanh dương, đỏ, xanh lục như trên LCD. Việc này giúp màn hình chứa nhiều điểm ảnh hơn so với thế hệ cũ cũng như ít bị ám xanh hơn.
 
Samsung cũng thông cáo rằng màn hình của họ cũng sẽ mỏng hơn, độ sáng cao hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn màn Super AMOLED thông thường.
 

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ – 1 DAYS , MASTER WEBSITE, VIDEO, SYSTEM.. CHƯƠNG TRÌNH 1 BUỔI HỌC  TRỊ GIÁ HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG ĐƯỢC CHO ĐI MIỄN PHÍ GIÚP BẠN BIẾN NỀN TẢNG ONLINE THÀNH CỖ MÁY HÀNH ĐỘNG LIÊN TỤC CHO CHÍNH MÌNH VÀ DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH ĐĂNG KÝ NGAY LÚC NÀY KỂ CẢ CẢ KHI BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khắc phục nhược điểm của Super AMOLED

Từng được phản ánh rất nhiều khi màn hình bị ám xanh, ám xám khi trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED, với phiên bản cải tiến lần này Samsung đã cải thiện được nhược điểm này nhờ quay về sử dụng ma trận điểm RGB truyền thống. Không những thế, màn hình còn ít nhiễu “hạt” hơn, cho ra khả năng hiển thị sắc sảo hơn và màu sắc trung thực hơn so với thế hệ trước.

 

Nhược điểm của màn hình Super AMOLED Plus

Điều này cũng làm phát sinh nhược điểm lớn trên màn hình này đó là giá thành tăng lên đáng kể và chỉ được sử dụng trong những dòng smartphone cao cấp của hãng.
 

Màn hình Super AMOLED Plus có gì khác biệt so với màn hình Super AMOLED HD?

Super AMOLED HD tạo ra hình ảnh và văn bản tương đối tốt hơn, rõ ràng hơn và sắc nét hơn so với màn hình Super AMOLED Plus, do Super AMOLED Plus có độ phân giải trên mỗi inch thấp hơn so với Super AMOLED HD.

Sự khác biệt giữa Super AMOLED Plus và Super AMOLED HD

Kiến trúc thiết kế pixel phụ được sử dụng để tạo ra màn hình. Super AMOLED Plus sử dụng ma trận RGB với số lượng điểm ảnh phụ tăng lên, AMOLED HD sử dụng công nghệ Pentile với ma trận RGB.

Màn hình Super AMOLED Plus có độ phân giải trên mỗi inch thấp hơn còn Super AMOLED HD đạt độ phân giải cao với mật độ điểm ảnh cao dễ dàng vượt quá 300ppi và tạo ra hình ảnh và văn bản tương đối tốt hơn và sắc nét hơn so với màn hình Super AMOLED Plus.

 
Super AMOLED Plus đã quay trở lại với cách sắp xếp 3 màu RGB truyền thống (Samsung gọi là Real-Stripe) nhưng bạn cứ hãy gọi RGB cho nó hợp chuẩn và ai cũng hiểu. Việc thể hiện đúng RGB sẽ giúp cho màn hình Super AMOLED Plus chứa nhiều sub pixel hơn 50% so với thế hệ cũ đồng thời ít bị ám màu xanh hơn hiện tại. Theo Samsung thì công nghệ mới của họ sẽ giúp màn hình mỏng hơn, sáng hơn trong khi tiêu thụ ít hơn 18% năng lượng so với Super AMOLED.
 

Thiết bị nào được trang bị màn hình Super AMOLED Plus?

Điện thoại Samsung Galaxy M51

Galaxy M51 thuộc thế hệ Galaxy M, nằm trong phân khúc giá tầm trung. Được nâng cấp và cải tiến từ camera đến vẻ bề ngoài của điện thoại.

Samsung Galaxy M51

Samsung Galaxy M51

Đặc điểm nổi bật:

– Thiết kế hiện đại và đẳng cấp.

– Màn hình Super AMOLED Plus mang đến chất lượng hiển thị sắc nét.

– Camera đột phá thách thức mọi góc độ.

– Pin siêu khủng sử dụng cả ngày lẫn đêm.

– Hiệu năng mạnh mẽ.

– Linh hoạt hơn với 2 hệ thống bảo mật.

Samsung Galaxy M51

NGỪNG KINH DOANH

    

628

Xem đặc điểm nổi bật

XEM CHI TIẾT

Điện thoại Samsung Galaxy Note 20

Ra mắt vào tháng 08/2020 Galaxy Note 20 mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị cùng hiệu năng mạnh mẽ.

Samsung Galaxy Note 20

Samsung Galaxy Note 20

Đặc điểm nổi bật:

– Camera cụm hình chữ nhật độc đáo cùng thiết kế mạnh mẽ.

– Bút S Pen nhiều tiện ích, được nâng cấp nhiều tính năng hơn.

– Hiệu năng mạnh mẽ chuẩn flagship.

– Dung lượng pin lớn, thoải mái sử dụng.

– Công nghệ màn hình Super AMOLED Plus, độ phân giải Full HD+.

– Bảo mật vân tay trên màn hình nhanh chóng và tiện lợi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862746263
Hỗ trợ online