Cách sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động cùng một lúc

Cách sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động cùng một lúc

Bạn có phải là người đa nhiệm không? WhatsApp Web giúp bạn làm việc đồng thời trên hai thiết bị dễ dàng hơn, điều này rất hữu ích khi cần chăm sóc mọi người trong khi làm việc.
 
Dưới đây là cách khai thác sức mạnh của WhatsApp trên PC và thiết bị di động của bạn cùng một lúc.
 
Nhu cầu về web WhatsApp
WhatsApp là ứng dụng bắt buộc phải có trên điện thoại của bạn, nhưng nó cũng giúp bạn có thể trò chuyện bằng bàn phím thông thường. Nếu sử dụng WhatsApp hàng ngày, bạn sẽ biết rằng sử dụng đồng thời là một tính năng mà người dùng WhatsApp mong muốn hơn bất kỳ tính năng nào khác. Đó là bởi vì việc sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động cùng một lúc thuận tiện hơn nhiều.
 
Cách sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động cùng một lúc
Đóng
 
Trước đây, bạn không thể sử dụng WhatsApp trên điện thoại và đồng bộ hóa các tin nhắn đó với WhatsApp trên PC, nhưng dịch vụ này đã giới thiệu WhatsApp Web vào đầu năm 2015, hoạt động tương tự như các ứng dụng của bên thứ ba.
 
Theo Statista, WhatsApp có cơ sở người dùng toàn cầu lớn nhất cho ứng dụng nhắn tin di động trên toàn thế giới, với khoảng hai tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đây cũng là mạng xã hội phổ biến thứ ba trên toàn thế giới. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công ty mẹ Facebook tiếp tục cải thiện ứng dụng để thuận tiện cho bạn.
 
ĐỌC THÊM:
Cách sử dụng WhatsApp Web trên PC: Hướng dẫn cơ bản
 
Cách sử dụng WhatsApp trên PC và điện thoại của bạn cùng một lúc
Web WhatsApp và điện thoại di động
Sử dụng WhatsApp Web có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đồng thời giữa WhatsApp trên máy tính xách tay và điện thoại của mình. Bạn có thể làm điều này mà không cần hack và nó không thể dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây:
 
Trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, hãy khởi chạy trình duyệt bạn chọn và truy cập web.whatsapp.com. Nó sẽ hoạt động trên mọi trình duyệt. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang xem trang web dành cho máy tính để bàn. Bạn sẽ thấy mã QR trên PC của mình. Bạn không cần trình đọc QR trên điện thoại để đọc mã.
Khởi chạy WhatsApp trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn Cài đặt > Thiết bị được liên kết.
Bây giờ hãy nhấn Liên kết thiết bị. Trình đọc QR của WhatsApp sẽ mở trên thiết bị di động của bạn. Căn giữa mã trong trình đọc QR bằng cách hướng điện thoại của bạn vào mã. Điều đó sẽ tự động đăng nhập bạn vào WhatsApp trên web. Tiếp theo, chọn máy tính xách tay của bạn trên màn hình. Khi hoàn tất, bạn sẽ có thể sử dụng WhatsApp trên cả thiết bị di động và trên máy tính của mình cùng một lúc.
 
CÓ LIÊN QUAN:
Các vấn đề về quyền riêng tư khác nhau của WhatsApp
 
Những điều cần biết khi sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động của bạn
sử dụng web whatsapp trên điện thoại thông minh máy tính xách tay
Giao diện trên WhatsApp Web sẽ quen thuộc với giao diện trên điện thoại của bạn, nhưng bạn nên lưu ý rằng thông báo trên màn hình được hỗ trợ. Vì vậy, khi bạn nhận được một tin nhắn trên WhatsApp, thông báo sẽ bật lên trên thiết bị bạn hiện đang sử dụng trước, sau đó trên thiết bị khác của bạn.
 
Ví dụ: nếu bạn hiện đang sử dụng WhatsApp trên máy tính xách tay của mình, thì khi bạn nhận được tin nhắn, thông báo sẽ bật lên trên màn hình máy tính xách tay của bạn và sau đó là trên điện thoại của bạn một lát sau. Bạn có thể mở tin nhắn và trả lời nó trên thiết bị kia. Bạn có thể muốn thay đổi điều này vì lý do riêng tư nếu bạn đang sử dụng PC dùng chung.
 
Để thực hiện việc này trên WhatsApp Web, hãy chọn biểu tượng menu ở bên trái màn hình, xuất hiện dưới dạng mũi tên hướng xuống dưới. Bây giờ hãy nhấn Cài đặt, Thông báo, sau đó chọn hộp bên cạnh Tắt tất cả thông báo trên màn hình.
 
Cách quản lý thiết bị của bạn trên WhatsApp
Khi điện thoại và máy tính của bạn được kết nối, bạn có thể quản lý các máy tính đã đăng nhập từ điện thoại của mình bằng cách đi tới Cài đặt > Thiết bị được liên kết trong ứng dụng WhatsApp. Từ đây, bạn có thể đăng xuất khỏi PC hiện đang sử dụng hoặc xóa tất cả các thiết bị được liệt kê.
 
 
Theo mặc định, WhatsApp sẽ giữ cho bạn đăng nhập cho đến khi bạn đăng xuất. Nhưng nếu làm như vậy, bạn sẽ cần thực hiện lại các bước cho quy trình mã QR để sử dụng WhatsApp trên thiết bị đó.
 
Tin nhắn giữa điện thoại và trình duyệt đồng bộ hóa ngay lập tức, vì vậy nếu bạn đang sử dụng hợp đồng dữ liệu di động hạn chế, bạn nên cảnh giác với việc sử dụng dữ liệu tăng lên. Bạn có thể muốn bật Wi-Fi nếu bạn sử dụng WhatsApp thường xuyên.
 
CÓ LIÊN QUAN:

Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp

 
WhatsApp đang đồng nhất hóa các tính năng của nó trên các nền tảng
WhatsApp đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2009 và được Facebook mua lại chỉ 5 năm sau đó. Tuy nhiên, mạng truyền thông xã hội tiếp tục cải thiện ứng dụng của mình và đồng nhất hóa các tính năng cũng như chức năng của nó trên các nền tảng Web WhatsApp và di động. Tinh chỉnh này giúp WhatsApp thuận tiện hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Cách sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động cùng một lúc

===========
Contact :
Tel/WhatsApp/Zalo: 08.6274.6263
Website: https://www.b-mart.vn
Email: info@b-mart.vn
Liên hệ ngay hôm nay
===========

Cách sử dụng WhatsApp trên PC và thiết bị di động cùng một lúc

Check our Latest products!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862746263
Hỗ trợ online