Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Messenger Kids trên điện thoại

Messenger Kids là gì?

Messenger Kids là ứng dụng chính chủ của Facebook mới tung ra, đây là ứng dụng giúp bạn quản lý con nhỏ và trẻ em tránh xa các nội dung độc hại trên mạng nhưng vẫn cần một công cụ đủ để đáp ứng nhu cầu liên lạc như nhắn tin hay gọi điện video call.

Messenger kids là gì?

2Hướng dẫn sử dụng Messenger Kids

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng Messenger Kids

Tải và cài đặt ứng dụng Messenger Kids. Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào đó chứ không cần tạo một tài khoản Facebook mới cho trẻ.

  • Ứng dụng Messenger Kids trên Android.
  • Ứng dụng Messenger Kids trên iOS.

Chọn Xác nhận > nhập tên con bạn > nhấn Tiếp tục.

 Bước 1

Bước 2: Lựa chọn người thân > Thêm

Bạn có thể mời phụ huynh, người thân cho bé bằng cách nhấn vào Mời sau tên tài khoản > chọn người lớn sẽ chat với bé bằng cách nhấn vào Thêm.

Bước 2

Bước 3: Bật và nhận mã liên lạc

Bạn có thể nhấn Bật mã để bé gửi cho bạn bè. Các bé có thể dùng mã này để xin phép trở thành bạn bè với bé. Mã của bé sẽ hiển thị sau đó > nhấn Tiếp tục.

Bước 3

Bước 4: Lựa chọn màu sắc, avatar và bạn bè cho bé

Sau khi đã thêm thành công, bây giờ bạn có thể lựa chọn màu sắc cho Messenger, cái này không lạ và giống với Messneger “người lớn”, bạn hãy chụp cho bé một tấm hình đẹp đẹp để làm avatar nữa nhé. Bên cạnh đó, bé còn có thể thêm bạn bè của mình thông qua sự cho phép của bạn bằng tính năng bên dưới.

Bước 4

Bước 5: Hoàn thành việc đăng nhập và sử dụng ứng dụng

Sau các bước thiết lập cơ bản, bạn đã có thể đưa bé để sử dụng, gọi điện và nhắn tin với các liên hệ mà bạn đã thêm vào. Khi bé sử dụng ứng dụng này để nhắn tin, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger mà bạn đang xài trước đây, không cần phải cài thêm ứng dụng nào cả.

Bước 5

Ngoài ra, ứng dụng này còn có các tính năng như vẽ, trò chơi để bé giải trí và sáng tạo. Các icon trong này cũng được lựa chọn phù hợp với trẻ em hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0862746263
Hỗ trợ online